Cần sự hiểu biết về Internet Download Manager , bạn nào giúp mình nha

Hiện nay mình đang dùng phần mềm IDM 5.11 và đã crack được rùi but mình thấy mỗi lần download nó chỉ chia ra có 7 phần nhỏ để down. Minh muốn chỉnh cho max 15 phần download thì phải làm thế nào
chieu
Trả lời 16 năm trước
Bạn vào option và chọn connection ở thẻ connection bạn chọn ô connection type/speed bạn chọn LAN 10mbs thấy ô bên phải hiên số 10000000mbs rồi bạn lại chọn chở về ô Othe rồi bạn lại chọn thẻ MAX CONNECTION NUMBER Ở ô default max conn number bạn chọn số 16 là số lớn nhất rồi bấm ok la song down load bét nhè nha
remember me
Trả lời 16 năm trước
Nếu mình không nhầm: Dowdloads>Options>Connection>Max connection number> chọn theo ý bạn.