Cho e xin phần mềm diệt virus cho usb triệt để... thank nhìu

usb cua? e bi dính chưỡng mấy kon virus mà ko bit cach nào sữ nó hít ,nay nhờ các bác chĩ hộ cho e fan62 mềm diệt virus hịu quã nhất. e xin cãm ơn

hoang
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên dùng phần mềmAvastphần mềm này miễn phí 1 năm sử dụng, chạy rất nhẹ, mình thấy nó mạnh hơn thằng AVG nhiều, bạn thử down về dùng, chúc bạn thành công!

link down: http://softfree.vn/2010/05/04/avast-free-antivirus-%E2%80%93-free-antivirus-for-home-%E2%80%93-scans-for-viruses-worms-and-trojans/