Tắt đăng nhập lúc khởi động máy????

Lúc khởi động máy ( em ko hề đặt pass ) nó hiên ra 1 ô để đăng nhập pass. lúc đấy ấn ok là được.Em đã thử vào phần: user accounts/change the way users log on or off , nhưng phần này của máy em nó tự nhiên bị ẩn,ko cho minh điều khiển.Ai nói cho em biết làm thế nào để tắt ô bắt đăng nhập lúc khởi động đấy đi với.
Trả lời 16 năm trước
Vào run gõ lệnh control userpasswords2 Chọn tài khoản muốn logon, bỏ dấu tick ở dòng [red]"Users must enter a user name and password to use this computer."[/red] là okie