Giúp tôi khi khi bị quên mất mật khẩu Internet

Tôi bị quên mất mật khẩu khi truy cập vào tài khoản Internet để điều chỉnh một số thông số bên trong. Tôi sử dụng gói cước Mega easy và đã thay đổi mật khẩu mặc định khi truy cập là: Admin và admin. Vậy bạn nào biết làm ơn giúp tôi với. Cảm ơn rất nhiều
thanh
Trả lời 15 năm trước
chiện nhỏ [:)] sau modem có cái lỗ tên là reset ấy, chọc chọc vào rồi giữ nguyên cho nó reset lại toàn bộ thông số thì user/pass lại về admin/admin [:x]