Muốn save passwords trong FireFox?

Em xài win 7 hồi trước đăng nhập vô web thì nó có save passwords lại cái em bấm cái gì đóa nó không còn lưu lại nữa chỉ còn lưu lại tên thôi muốn cho nó lưu password lại như cũ thì phải làm sao? mong mọi người giúp đỡ

phongpro
Trả lời 13 năm trước

- Mở Firefox lên

- Vào Tools và chọn Options
- Ở cửa sổ Options, chọn thẻ Security rồi check vào ô Remember password for sites -> OK

check gia
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn dùng Firefox tiếng việt, bạn có thể vào Công cụ --> Tùy chọn --> Bảo mật --> Ghi nhớ mật khẩu cho các trang.

Thân,