Google dùng cách gì đến scan sách ?

Mình rất quan tâm đến cách scand sách của google anh chị nào biết xin chỉ giúp nhé, hậu tau nhiều!

Bùi Văn Hiển
Trả lời 12 năm trước

Mình đâu có thấy google scan sách. Bạn có thể gửi link sách mà google scan để mình tìm hiểu không?

Thiên Lâm
Trả lời 12 năm trước

Google công bố một dự án mang tên Google Book với tham vọng vươn tới thư viện của các trường đại học hàng đầu để scan và số hoá tất cả những tri thức chứa đựng trong những cuốn sách ở đó và đưa lên mạng.

Virtual cuốn sách: đó là cố gắng, ấn tượng của một cuốn sách thật (xem, mô phỏng lật) như là đầy đủ và trung thực tái tạo nó trên màn hình và các phương pháp đầu vào điển hình máy tính (chuột, bàn phím, VR, vv) để sử dụng kỹ thuật số bản: bản một cuốn sách thực sự là đầu ra thông qua cổng máy in như là thực tế là bản sao của bản gốc hoặc báo chí trước của nó có thể. Để tiếp cận này dựa trên bản sao cũng bao gồm đầu đọc sách điện tử đặc biệt và các thiết bị đầu ra, một thiết kế sẵn trước và có sẵn trên thị trường để tái tạo trình nỗ lực không cần giấy tờ cơ cấu chức năng tiếp cận: Ở đây tập trung là trên máy tính của một cuốn sách hay về nội dung của cuốn sách đặc điểm điển hình (ví dụ, xác định trước trình tự nội dung, từ định hướng cấu trúc trình bày, trang web bản đồ, di chuyển chức năng, đánh dấu) máy tính và màn hình cần phải cung cấp. Những cuốn sách như vậy được hiểu là một cấu trúc cụ thể, nội dung và yêu cầu chức năng mà ban đầu không phải là một tập tin thực sự đang tồn tại. thiết kế của nó là một kết quả của một quy tắc về sử dụng độc giả E-book, dựa trên cụ thể, hiển thị màn hình tối ưu và có thể là sự tồn tại của một thực tế hiện có "gốc" hoàn toàn độc lập.Tất cả các phương pháp chia sẻ những nhược điểm mà một cuốn sách thực tế điều kiện sản xuất một số cá nhân, đặc biệt là tính chất xúc giác, và sở hữu phẩm chất (đối với loại, ví dụ, chất lượng của các loại giấy ràng buộc, và độ dày, và sử dụng công nghệ in) mà không thể chơi với các công nghệ máy tính thông thường. Đại diện các cách tiếp cận hoàn toàn cấu trúc-chức năng cũng phân phát hoàn toàn hiểu và e-book như là phương tiện hoàn toàn độc lập với chỉ mô hình "tự nhiên", chức năng là có mở rộng với sự trợ giúp của công nghệ máy tính (tìm kiếm chức năng, đa phương tiện truyền thông thành phần).

chúc bạn luôn có sức khỏe tốt, thành công trong công việc và cuộc sống!

Nguyễn Xuân Kết check gia
Trả lời 12 năm trước

không bạn nào cho mình thông tin thêm à