Không log on vào được administrator ?

Mình vừa tạo một tài khoản người dùng mới tên là "phong", nhưng tài khoản này ở dưới có ghi là computer administrator, sau khi tạo xong mình khởi động lại máy thì không vào được admin nữa mà khởi động nó vào thẳng tải khoản phong kia, Giờ mình vào user account trong control panel nhưng không thấy cái admin kia nữa, cũng không làm sao vào được nữa. Mình nhấn phím Window+L gõ adminisrtator cũng không vào được admin Mọi người giúp mình với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Khi một máy có nhiều user account thì tài khoản administrator được mặc định ẩn. Để đăng nhập vào tài khoản này, nhấn tổ hợp phím Windows+L, nhấn tiếp Ctrl+Alt+Del. Sau đó nhập user name là administrator
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Không biết ý của bạn muốn khôi phục lại tài khoản của Adminnistrator hay là bỏ cái tài khoản Phong đi. Nếu muốn khôi phục lại bạn thử làm cách này xem, nói chung ko khả thi lắm nhưng thử xem nhé : C1:Vào User Accounts > chọn Change the way users log on or off > đánh dấu bỏ chọn 2 mục (mục đích là vào thẳng Windows) tuy nhiên về phần này bạn phải bỏ passwords của tài khoản Phong đi đã. Khởi động lại máy tính xem kết quả, sau đó vào tài khoản Administrator (nếu có pass cũ của tài khoản này thì gõ đúng vào) . C2: Nhấp chuột phải biểu tưỡng My Computer > chọn Manager > Local Users and Group > chọn Users > bên phải màn hình set password rỗng cho tài khoản Phong. khởi động lại và vào tài khoản Administrator Nói chung 2 cách trên mình nghĩ là được bạn thử làm xem sao, nế ko được mình sẽ "ngâm cứu" thêm cách để cùng giải quyết với các bạn Chúc thành công