Neu em xai " RVS" va "Firewall" chung tren may tinh thi co anh huong gi` den he dieu hanh cua may tinh ko a.!!!!!!!

styles
Trả lời 16 năm trước
Không sao đâu bác ạ. Tui đang dùng này [:D] Thấy cài thằng này vào: Returnil Virtual System Personal Edition 1.62 Build: 4107(search trên google để tìm link download miễn phí)hoặc link download này: http://files3.majorgeeks.com/files/e...n/RVS_free.exe RVS 1.62 dung lượng chỉ có 1.62MB có chức năng y hệt như Deepfreeze vừa miễn phí, lại vừa nhẹ máy! Tha hồ vọc web, sau khi khởi động máy các bác lại trở về nguyên trạng thái ban đầu. Chẳng con virus, adware, spyware hay gì gì đó chui vào máy được. Tui đã thử vào mọi trang web đen có thể dễ bị nhiễm virus nhất, thử vào regedit thay đổi registry value, key value, vào add/remove program gỡ bỏ chương trình tùm lum tá lả. Sau đó tắt máy khởi động lại, máy tui như chưa từng thay đổi gì cả! Tất cả là do mình chỉ quậy được trên ổ đĩa ảo của chương trình mà thôi. Kể cả virus cũng vậy! Bác cứ thử xem sẽ thích ngay. Ngoài ra chương trình còn cung cấp cho các bác một phân vùng tạm để các bác khi làm việc có thể save tiến trình mà khi khởi động lại PC, tiến trình đó ko bị mất đi, Bác có thể tiếp tục công việc còn dở dang của mình!