Giúp Lấy lại mật khẩu mở Internet ?

Tôi đã thiết lập mật khẩu để cấm mở internet khi truy cập internet.Nếu tui muốn lấy lai mật thì làm bằng cách nào?.Xin càm ơn đã giúp cho tôi.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Em thiết lập để cấm mở Internet cho cái gì, và ở đâu. Ít nhất cũng phải hỏi cụ thể một chút để mọi người còn biết hướng mà giải đáp hay đưa ra phương hướng. Nếu em đặt pass cho username đăng nhập để cấu hình modem thì có thể hỏi bên cung cấp dịch vụ, còn nếu em đặt pass cho các ứng dụng chặn trên máy em thì hoặc là làm cách nào đó gỡ bỏ nó hay có thể làm lại cả HĐH để máy chạy trơn hơn và thôi đừng đặt cấm cản gì cả. Không muốn mọi người dùng thì cất cái modem đi là xong.