Chức năng bức tường lửa (firewall) nên tắt hay bật?

Nguyễn Hữu Phúc
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn đã sử dụng 1 chương trình diệt virus nào đó thì chức năng fire wall ko đem lại nhiều tác dụng, đôi khi nó còn đem lại khó chịu nhất là lúc cài đặt chương trính mới or chơi game

Theo mình thì bạn hoàn toàn có thể off chức năng này đi

Chúc may mắn !

hoang tan
Trả lời 14 năm trước

tắt đi bạn để chỉ thêm phiền phức

chị Phương
Trả lời 13 năm trước

Tắt đi bạn để thì phiền phức lắm, cài chương trình diệt virus thi an toan hon

nguyen trong tuan
Trả lời 12 năm trước

Đồng ý là tắt , nếu không nhiều ứng dụng, phần mềm không cài or chạy được

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

cái này trước mình cài vào máy khá rắc rối đấy, nên dùng mấy phần mềm diệt virus thì hơn bạn ạ