Muốn mua bản quyền Norton AntiVirus 2009

Cho tôi hỏi, tôi xem trên Thủ thuật máy tính số 36 có giới thiệu Norton AntiVirus 2009 mới có nhiều tính năng mạnh lại ít tốn RAM, xin hỏi ở Việt Nam nếu muốn mua bản quyền phần mềm này thì tôi có thể mua ở đâu, giá là bao nhiêu? Xin cảm ơn. (quocdungbr@)
styles
Trả lời 15 năm trước
Hiện chúng tôi đang phân phối các sản phẩm bản quyền của phần mềm Norton AntiVirus 2009, giá cho bản quyền 1 năm trên 1 máy tính của phần mềm này là 19 USD, bạn đọc quan tâm có thể liên hệ công ty tại địa chỉ: 136/6 Trần Phú, P4, Q5, TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại: +84.8.38338291, Fax: +84.8.38338292. [right]CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ PHẦN MỀM NAM Á[/right]
HD168
Trả lời 14 năm trước
Gia Long computer Hiện là Nhà phân phối độc quyền ủy nhiệm của hãng Sysmantec phía bắc. Bạn có thể Liên hệ hoặc Call:0975888175 để có thể biết giá