Tại sao Kaspersky bản quyền mà chạy Update như rùa?

Dùng kaspersky chúng tôi đều trả phí nhưng thòi gian Update cho 24MB mất hớn 1 giờ (tốc độ ko vượt quá 15 KB/s)? và mỗi lần gặp sự cố là phải Update ngay từ đầu? Quá đáng! Bao giờ Kaspersky hết Rùa đây?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng KAS bản bao nhiêu. Khi bạn vừa cài KAS xong, cơ sở dữ liệu cần cập nhật rất lớn nên hơi lâu 1 chút. Sau khi update xong, lần sau sẽ nhanh hơn.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn cài đặt lần đầu Kaspersky thì dung lượng cập nhật sẽ rất lớn. Vì thế chúng tôi khuyên bạn nên cập nhật offline cho chúng.Nhưng đối với bản 2010 TA thì lần đâu tiên cập nhật sẽ dưới 10mb.Còn bản 2010 TV thì dung lượng cập nhật sẽ từ 2mb trở xuống.Có thể update trực tiếp
Kaspersky đang khắc phục tình trạng update chậm này.
Nhưng việc update nhanh hay chậm thì chỉ là 1 phần rất nhỏ. Quan trọng là khả năng bảo mật cho máy tính của bạn.

Dong_tuyet93
Trả lời 11 năm trước

mấy người này người ta hỏi sao tốc độ chậm mà cứ trả lời đâu đâu. Tốc độ mạng mình nhanh nhưng cập nhật có 3mb mà mất 15 phút , cũng bị giống bác trên đấy