Cài KAV for windows Workstation duyệt web co flash chậm ?

Chào các bạn tôi đang có 1 khó khăn nhờ các bạn giúp: tôi mới cài bản KAV for windows workstation cho khách hàng. Cài thì mọi thứ vẫn ok, nhưng khi duyệt web mà những trang nào có flash là cực kỳ chậm, flash không hiển thị ra, hoặc là hiển thị ra rất chậm. Ví dụ vnexpress hoặc là trang faceboook (phần chơi game gì gì đó).. Tôi thử trên máy tính của tôi thì chạy tốt (khi chưa cài KAV WG), nhưng khi cài vào rồi là bị tình trạng tương tự. Nếu là trang game của facebook, thì các game flash đó thương hay báo là kết nối internet bị disconnect, mặc dù trước đó khi chưa chài KAV thì chạy ào ào... tôi đã cái Flash player mới rồi, thử trên nhiều máy rồi nhưng tình trạng vẫn vậy xin hỏi là bạn nào đã gặp chưa? và nếu có cách khắc phục thì khắc phục thế nào? xin cám ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng gặp trường hợp cài KAS Workstation vào thì vào web rất chậm. Khi tắt KAS thì vào bình thường. Giờ cũng không biết xử lý sao nữa, khách hàng la quá trời. Chắc từ nay về sau không dám dùng KAS nữa quá.