Sau khi cài Bkav có bản quyền thì khởi động chậm hơn, xin chỉ giúp cách khắc phục để máy khởi động nhanh hơn ?

Máy tôi trước khi cài Bkav thì khởi động nhanh lắm, sau khi cài Bkav có bản quyền thì khởi động mất gần 2 phút. Hiện tôi đang dùng máy Sony Vaio CS110E. Xin chỉ giúp cách khắc phục để máy khởi động nhanh hơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hiện tượng máy tính hoạt động chậm do nhiều nguyên nhân: máy tính cài nhiều phần mềm, ứng dụng, dung lượng còn trống trên ổ đĩa hệ thống không đủ, máy tính nhiễm biến thể virus mới… Tuy nhiên, thông tin bạn cung cấp chưa đủ để có thể xác định chính xác nguyên nhân gây ra hiện tượng máy chạy chậm. Bạn cần cung cấp thêm một số thông tin để xác định chính xác nguyên nhân máy tính chạy chậm như: Bạn mở các phần mềm ứng dụng trên máy có chậm không? Máy tính đăng nhập vào Windows chậm không? Trước khi máy tính có hiện tượng khởi động chậm, bạn đã thực hiện thao tác nào trên máy: cài đặt thêm phần mềm ứng dụng, copy file dung lượng lớn vào ổ đĩa hệ thống, truy cập website lạ từ đường dẫn trong email hay tin nhắn chat... Để xác định được chính xác nguyên nhân tại sao máy tính của bạn chạy chậm, cũng như được tư vấn, hỗ trợ biện pháp xử lý triệt để vấn đề bạn đang gặp phải, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Trung tâm Chăm sóc khách hàng BkavPro theo số điện thoại hoặc email in trên thẻ BkavPro. Các chuyên gia của Bkav sẽ kiểm tra tình trạng máy tính của bạn, đưa ra phương án xử lý phù hợp nhất cho bạn. Khi sử dụng thẻ bản quyền BkavPro, bạn không những được sử dụng phần mềm BkavPro 2009 Internet Security với đầy đủ những tính năng ưu việt, cập nhật thường xuyên phiên bản mới tự động qua Internet, mà còn nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia của Bkav khi gặp bất cứ vấn đề gì liên quan đến virus trên máy tính. Đây chính là quyền lợi của khách hàng khi sử dụng bản quyền BkavPro.