Làm sao tải phần mềm BkavHome2010 mới xin link và cách cài đặt ?

Làm sao tải phần mềm BkavHome2010 mới xin link và cách cài đặt. Xin cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Để tải, cài đặt và quét virus bằng phiên bản BkavHome mới nhất một cách hiệu quả, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau: 1. Tải bộ cài đặt BkavHome mới nhất [url=http://www.bkav.com.vn/home/MuatheBkav2.aspx?d=9]tại đây[/url]. 2. Nhấn đúp vào bộ cài đặt BkavHome vừa tải về, sau đó nhấn vào nút Tiếp tục. 3. Trong bảng thông báo Hãy khởi động lại máy để hoàn tất việc cài đặt, nhấn OK. 4. Khởi động lại máy tính để hoàn tất quá trình cài đặt. * Lưu ý: để tránh xảy ra xung đột giữa các phần mềm diệt virus, gây ra việc nhận diện nhầm virus hoặc làm cho hệ thống hoạt động không ổn định, trước khi cài đặt BkavHome bạn nên gỡ bỏ các phần mềm diệt virus khác đã được cài đặt trên máy. 5. Thực hiện quét toàn bộ các ổ đĩa cứng và ổ USB theo hướng dẫn quét virus hiệu quả [url=http://www.bkav.com.vn/huong_dan_su_dung/16/11/2009/13/2633/]tại đây[/url] Chúc bạn thành công.