Máy tính ko diệt được Virus ?

Vào vấn đề luôn : ko hiểu MT em dính virus gì mà bỗng nhiên chạy chậm rất nhiều so với lúc bt, không thể chạy hầu hết các file có đuôi .exe, không chạy được Kaspersky, Avira v.v. Trừ mỗi thằng BKAV ra nhưng thằng này có cũng như không, scan được hơn 100 virus - tất cả đều thông báo đã diệt nhưng sau khi restart , scan lại lần nữa lại hơn 100 con => cứ thế không install được bất cứ cái gì . em chạy ra quán net post bài đấy ạ T_T mong các bác tư vấn giúp em gấp gấp , em đang có khá nhiều bt cần làm xong trước ngày 11 T_T EM cám ơn ạ T_T
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu đến cả Kaspersky và avira mà còn bị khóa file *.exe thì mình nghĩ chỉ còn cách ghost lại máy hoặc là cài lại windows thôi bạn ạ! Tất nhiên ghost hay cài windows đều không tốt cho ổ cứng nhưng máy thế này thì khó chịu lắm, chẳng làm được việc gì đâu bạn ạ!
djshg
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi lên format ổ cứng đi,sau đó cài lại hết các phần mềm cần dùng rồi đóng băng ổ cứng lại.dính virut nặng như thế thì chỉ có như vậy thôi.cài lại win thì vẫn không hết hoàn toàn virut.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Bạn cài AVG thử xem đảm bảo sẽ diệt được chú này, nhưng khổ cái các file exe phần lớn đã dính chú này rồi nên AVG sẽ cách ly hêt nên ko dùng được, tốt nhất là Backup dữ liệu rồi ghost lại đi, sau khi ghost lại thì đừng vào ổ D,E ngay, mà cai KIS 2010 update rồi scan ổ D,E đi, sau đó dùng ok. Chúc may mắn.
thuylynh
Trả lời 14 năm trước
Máy của em đã bị dính virut rồi em không thể dùng các phần mềm anti virut khác để quét chúng.nếu có diệt được thì máy sẽ đơ ngay.máy tính đó bị virut rồi.các tập tin và các thư mục bị nó chiếm giữ rồi. Bạn không thể coppy qua usb. Và xóa các tập tin đó được vì mỗi lần chọn nó là nó tạo ra ngay một thư mục rỗng. Nếu muốn lấy lại các dữ liệu quan trọng thì bạn phải lấy ổ cứng máy đó mang qua máy tính khác quét virut thì mới được. Nếu bạn cần biết thêm chi tiết thì liên hệ theo địa chỉ mail: thuylynh74@yahoo.com