Truy cấp Internet hay vị ngắt quãng ?

Tại sao khi vào wed dược 15-20phut thì máy lại báo bị ngắt kết nối.phải đăng nhập lại...cứ tuần hoàn như thế?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Có thể do hệ thống mạng của bạn bị ngắt quãng, bạn thử ping đến 1 site bất kỳ ví dụ ping google.com -t và để ý xem bao lâu thì bị request time out 1 lần. Khắc phục lại bằng cách kiểm tra modem hoặc switch có nóng hay không, đường dây đầu vào có bị lỏng ở đâu ko ...

djghjdgh
Trả lời 14 năm trước

Cái này là session. Để lưu thông tin người đăng nhập trên web nào đó thường thì khoảng 15phut là session này sẽ bị hủy và website sẽ yêu cầu bạn đăng nhập lại để bảo vệ thông tin.