Tôi đang truy cập internet hỗ trợ sóng ko dậy, hiện máy tôi vẫn kết nối nhưng ko vào được internet?

Tôi đang sử dụng một router truy cập Internet có chức năng hỗ trợ phát sóng không dây, hiện tại tôi gặp tình trạng máy tính vẫn kết nối tốt nhưng lại không thể vào Internet, tôi truy cập thử vào trang cấu hình của router này thì hiện lên thông báo “No DSL Connection”. Xin hỏi tôi phải làm gì để có thể vào lại được như trước, modem tôi hiệu Zyxel.
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Trường hợp này rất có thể do router của bạn đã bị mất kết nối, bạn có thể kiểm tra lại đèn tín hiệu DSL trên router. Nếu đèn tắt, bạn nên kiểm tra lại đường dây DSL kết nối đến máy tính; đèn DSL sáng thì bạn cần xem lại thông số cấu hình cho router, hoặc gọi điện cho dịch vụ cung cấp Internet để nhờ họ kiểm tra và khắc phục
Hoàng Gia Trường
Trả lời 15 năm trước
Bác sài modem Zyxel thì em chắc rằng bác sài ADSL của thằng FPT. Của thằng này thì bác chỉ việc alo lên thằng tổng đài theo số 67601060 gặp thằng kỹ thuật bảo nó reset port của bác là được. Chú ý : báo cho nó số hợp đồng ADSL của bác. Thế là bác vào được mạng. [):D(]