Thắc mắc USb wifi và cách nối mạng + 3G ?

-Hiện tại nhà mình mới mua thêm 1 cái laptop!!! nhà đã có mạng rồi mún chia cho 2 máy xài -mình nghe nói có USB có khả năng phát ra wifi = cách cắm vào máy tính có mạng internet là dc. Các bạn cho mình xem giá và cách use của nó nha!!!khoảng cách phóng ra wifi là bao nhiêu? -còn nữa nếu mún dùng cable để nối mạng mà ko thông qua hub hoặc switch được hok??( Chỉ nối 2 dây giữa 2 máy thôi ấy!!)nếu không được thì chỉ mình cách nối qua switch,và hub với -Và thêm nữa bi giờ mún xài mạng 3G của viettel, nếu như ở trên có vụ phóng wifi từ USB thì nó có thể xài để phóng wifi từ máy có mạng 3G ko? [là máy đó cắm 2 USB - 1 là thu sóng 3G,2 là phát wifi]
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Với laptop thì việc phát sóng sẽ qua sóng bluetouch rùi bạn. Nhưng phải có phần mềm hỗ trợ bạn ạ .
Hoàng Văn Tấn
Trả lời 14 năm trước
Bạn à nếu muốn có wifi dùng cho 2 máy thì bạn cần phải mua 2 sản phẩm đó là 1 thiết bị usb 3g và 1 thiết bị 3g router thì sẽ ổn ngay. 3g router nhw u mình nói thì nó phát sóng wifi 30m bạn ak. Có gì liên hệ qua cho bên mình sẽ giải thích cho bạn hiểu thêm nhé! [url=http://KNIC.VN]HTTP://KNIC.VN[/url]