Cách cài đặt 1 máy in mạng

abc
Trả lời 16 năm trước
Trên máy in có nút in trang test mà; nó sẽ có IP trong cái trang in đấy
Đặng Đức Tường
Trả lời 16 năm trước
Bạn hỏi thế này mính ko biết có hiểu đúng ý bạn ko. Bạn muốn cài đặt một máy ín mà tất cả các máy trong mạng lan đều có thể in được . Nếu vậy thị bạn làm như sau. - Tại máy có máy in bạn vào Start/ Settings/Control Panel - Printers and Faxes - Trọn máy in cần Sharing * Tại các máy khác - vào trong mang LAN rui tìm máy sharing máy in. - kick vào cái máy in chon YES, đợi chút là được ** khi muốn in các máy khác chi cần trọn máy để in là được (nó được mặc định là Tên máy sharing+ tên máy in) Lưy ý: - phải có mạng LAN - cài driver máy in cho các máy khác ***** Chúc bạn thánh công