Mạng internet báo lỗi chấm than vàng ?

Tình hình cần mọi người tìm giúp nguyên nhân lỗi là do máy hay do model . Máy mình vẫn vào mạng mọi ngày . Lúc bật lên thì nó báo lỗi no internet và dâu chấm vàng . Ping đến model 192.168.0.1 thì vẫn có kết quả <1ms 128 TTL , còn ping đến một địa chỉ web hay ip khác thì Thông báo: Destination host unreachable . Mình cài win 7 , ip để chế độ động DNS là 8.8.8.8và 8.8.4.4 . Pro nào chỉ giúp nguyên nhân tại mình đang dùng mạng của ki túc xá công ty , chưa rõ nguyê nhân mà gọi bọn nó sửa thì phiên lắm . Thanks

thu
Trả lời 11 năm trước

đổi DNS: 208.067.222.222 - 208.067.220.220 xem. Không đc thì reset modem về cài đặt gốc cài lại. Không được nữa thì gọi nhà mạng. Goodluck

đinh thị ngọc ánh
Trả lời 11 năm trước

cái TH bị chấm than vàng, e cũng có gặp rất nhiều lần, tìm ra lý do là do e bị tuột đầu dậy mạng cắm vào moden bên phòng hàng xóm. lý do cso biểu tượng mạng là do phòng e cũng có 1 ship chia cổng. e kiểm tra moden bên phòng hàng xóm , cắm lại đầu dây thế là oke, lần nào bị chấm than cũng làm như thế. chúc c tìm ra nguyên nhân và khắc phục nhé, thời buổi này k có mạng chắc chết mất