Cần Giúp Về Cài Đặt Share Mạng Lan Trong Văn Phòng ?

Hiện tại trong phòng của mình có 4 máy tính. 1 máy làm máy chủ kết nối internet mình muốn share cho mấy máy còn lại thì phải làm thế nào đang vướng mắc khâu cài đặt. Hiện tại đang dùng Switch 10 cổng mà chẳng hiểu sao mấy cái máy kia ko nhận được. Bác nào chuyên về khoản cài đặt mạng LAN thì giúp đỡ chút nha cần gấp lắm. ( Hướng dẫn chi tiết nha ) cám ơn nhiều .
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Vậy chơi kiểu " khỏi máy chủ " đi , điều đó phù hợp với khả năng và trong tầm tay kiến thức xây dựng của bạn. Modem <--- gắm vào switch Các máy còn lại <--- cũng gắm vào switch. Cấu hình các máy cho IP động ( obtain ) tự động vào mạng khỏi cần làm gì lun , khỏe re .