Bác nào có tài liệu về chất lưọng đường dây ADSL cho em với?

Bác nào có tài liệu về chất lưọng đường dây ADSL cho em với em đang quan tâm đến chất lượng đường dây tại các điểm đầu và điểm cuối của ADSL mình đang không hiểu chất lượn đường day của công ty mình khi cung cấp dịch vụ lại thấp thế liệu có ảnh hưởng đến đườngkính của dây khong các nghiên cứu khoa học liên quan
Trả lời 16 năm trước
Tớ không biết chuẩn chính thức, nên thường chỉ dựa theo kinh nghiệm như sau: SNR margin: Tỉ số tín hiệu trên tạp âm, cái này càng cao càng khỏe Line attenuation: Suy hao đường dây, cái này càng thấp càng tốt. Hai thông số này rất quan trọng, đánh giá chất lượng đường dây và độ mạnh yếu của tín hiệu. Bạn có thể xem các thông số ở nhà tớ, hiện đang dùng MegaStyle. Nói thêm là tớ ở rất gần DSLAM (cách khoảng 100m)