Lỗi khi kết nối Internet ADSL của FPT??

Sau một vài ngày kết nối mạng Internet của FPT thì máy tính gặp sự cố buộc tôi phải định dạng (fotmat) lại ổ đĩa và cài lại Win (WinXP). Sau đó, máy tôi không thể kết nối Internet được nữa. Tôi đã thiết lập lại các thông số mạng và kết nối vào được Internet nhưng trước đó tôi phải thực hiện thao tác xóa cache trong DNS bằng dòng lệnh ipconfig /flushdns rồi khởi động lại máy. Thật là phiền phức. Xin hỏi cách khắc phục ra sao?
Phan Hung Son
Trả lời 16 năm trước
Theo chúng tôi bạn nên yêu cầu nhân viên kỹ thuật của FPT xuống để kiểm tra cho bạn. Những lỗi đặc biệt như trong trường hợp của bạn cần phải kiểm tra chi tiết trên máy mới có thể phát hiện và khắc phục được lỗi.