Cần tìm sư phụ trong vấn đề IT đặc biệt là Hack PC... có ai nhận em làm đệ không?

Vốn em đang là SV năm nhất, rất say mê về mạng, bảo mật mạng, đặc biệt là về hack PC, cũng như là cách "phản dame" khi bị tấn công! ^^ Có anh nào tốt bụng thì xin nhận em làm đệ tử [:-P] chỉ dẫn cho em! Em rất muốn học về những thứ này!!! Thanks for reading!
Trả lời 16 năm trước
Hehe giang hồ mỗi người 1 cách, 1 chuyên môn. Bạn qua vnsecurity.vn mà học hỏi bạn ạ.
Hà Trung Kiên
Trả lời 16 năm trước
Sư phụ nào muốn thu nạp đệ tử xin vui lòng dành chỗ cho em. Y!: nguoi005.