Xóa trắng một trang web đang hoạt động

Em muốn hỏi một trang web đang hoạt động bình thường làm như thế nào để xoá trắng được? Mong các anh chị giúp đỡ.
Truong van Tuan
Trả lời 16 năm trước
Chỉ có một cách thôi: Tắt máy đi, hoặc tắt mành hình đi. Nhìn chung, cho dù bạn bực bội đến mức nào, bạn cũng không thể xóa trắng một trang web. Tất nhiên, đây là giả sử bạn đã hỏi đúng về điều mà bạn muốn hỏi.
ki
Trả lời 16 năm trước
dùng pm nếu không từ tools internet options chuột delete cookies;delete files;clear history chung sẽ xóa