Tôi lỡ xóa hết các số điện thoại trong danh bạ và trong máy xin hỏi ai biết cách khôi phuc lại các số đó?

tôi lỡ xóa hết các số điện thoại trong danh bạ và trong máy xin hỏi ai biết cách khôi phuc lại các số đó.tôi xin chân thành cảm ơn nhiều.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Nếu là Nokia thì bạn có tạo phần Backup dành trong trường hợp khôi phục cài đặt gốc (mất hết dử liệu, file hình, nhạc, danh bạ, tin nhắn, ...) không. Nếu có thì bạn vào mục đó (thường thì nẳm trong thẻ nhớ) bạn còn Restore Backup lại là có lại danh bạ mà bạn mong muốn.

pq
Trả lời 13 năm trước

Các cách backup danhbạ, favorite, tank...

Click here to enlarge
- Nếu dùng Rom energy và myclean bạn có thể dùng ứng dụng đi kèm theo là PIMbackup.
Bạn vào starmenu/PIMbackup để chạy
Đánh giá: Ứng dụng này cho phép backup contacts, favorite… dễ dàng ra 1 file khi cần bạn chỉ việc restore là OK (mình thấy ứng dụng này rất hay các bạn nhớ lưu file backup ra thẻ nhớ nhé hoặc copy ra nơi khác…)
- Dùng tính năng đồng bộ với Microsoft Outlook
Máy tính phải cài Microsoft Outlook (nó trong bộ Microsoft office) và bạn phải tạo 1 tài khoản bất kỳ trong Microsoft Outlook.
Cách tạo tài khoản:
Mở Microsoft Outlook Tools Account settings E-mail New Microsoft exchange, pop3, imap next khai bao các thông tin như các bạn vẫn cài mail trên HTC imagio (ai chưa có thì cứ tạo đại 1 cái chủ yếu cho có để nó đồng bộ danh bạ với HTC Imagio)
Đánh giá: Có khả năng đồng bộ tốt nhất (mail, contacts, tank, favorite…) Có thể chỉnh sửa tùy biến contacts dễ dàng export ra các định dạng khác nhau (excel, svc, access….)
- Dùng Microsoft my phone có sẵn trong tất cả các Rom
Bạn phải tạo tài khoản trên windows lives hoặc sử dụng tài khoản hotmail …
Vào starmenu microsoft my phone tiếp tục theo hướng dẫn
Đánh giá: Thời gian đồng bộ lâu (do upload lên website). Không linh động trong quá trình chỉnh sửa…

Các bạn bổ xung thêm nhé
Thanks nếu ok