Lắp đặt Internet cáp quang của Viettel?Lắp đặt Internet cáp quang của Viettel?Lắp đặt Internet cáp quang của Viettel?

Mình nghe nói Internet cáp quang có tốc độ truy cập mạng gấp 10 lần so với Internet thông thường đúng không vậy? Mình tính chuyển sang dùng Internet cáp quang Viettel có được không vậy?Ai biết thông tin gì tư vấn giúp mình với

traqn thi ha
Trả lời 14 năm trước

Internet cáp quang dựa trên công nghệ cáp quang FTTH nên có tốc độ truy cập nhanh. Không bị ảnh .hưởng của thời tiết. Công ty mình cũng đang dùng Internet cáp quang của Viettel rất được/

tran van le
Trả lời 14 năm trước

Internet cáp quang Viettel có băng thông rộng, tốc độ truy cập nhanh. Đường truyền luôn ổn định nhất là khi mùa mưa bão.

ngo thi hang
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể tham khảo link này: http://viettelhcm.com.vn/service/detail/7/internet-cap-quang-%28ftth%29.html

trinhbakhoa
Trả lời 14 năm trước

Uh đúng vậy mình là NV của viettel mình xin trả lời câu hỏi của bạn ,theo viettel đường truyền cáp quang có tên la FTTH(Fiber to the home),sử dụng đường truyền làanh sangnên tốc đọ rất cao hiện nay viettel đang cung cấp 3 gói cước có tốc đọ từ 32M- 50M,về kỷ thuật thì đường chuyền cáp quang là đường tryền đối xứng có nghĩa la tốc độ Dowload=upload,không lọ bị trục trặc do mưa bão hoặc cũng ko sợ bị sét đánh và tốc đọ ổn định,

Nếu có thắc mắc gì về đường truyền cung như ban muốn lắp đặt hãy liên lac với minh theo số 0972766678 cam ơn

phuong
Trả lời 14 năm trước

Sax. Không có đâu bạn ơi, việc lưu lượng có tốc độ cao cũng chỉ là do quảng cáo thôi, chỉ có bên kĩ thuật lâu năm thì họ mới bít được việc đó. Tốt nhất là bạn nên lắp modem vì hiện tại đang có chương trình khuyến mãi miễn phí lắp đặt cộng với cộng thêm tiền vào tài khoản nhân kỉ niệm 1000 năm thăng long Hà Nội mà. Nhà mình mới lắp đặt internet của FPT cách đây không lâu, dịch vụ rất tốt.

Nếu bạn nào có nhu cầu thì gọi điện thoại đến số :0973363393 gặp trực tiếp nhân viên của FPT để được tư vấn về cách lắp đặt.

chúc bạn may mắn