Gửi tin nhắn trong trang sms.ac như thế nào ạ ?

em đăng kí vào trang wed sms.ac nhưng ko biết phần gửi tin nhắn miễn phí ở đâu
Chocolate nóng
Trả lời 16 năm trước
Ve trang sms.ac ban da dang ki duoc ID va pass roi la xong roi con gi, nhung co mot dieu ngay xua tui van gui ve viet nam duoc, nhung bay gio thi lai khong duoc, va tin nhan mien phi moi ngay chi con co 1 cai ma thoi, (truoc duoc 10 cai) con ve cach nhan tin thi ban danh du so dien thoai di dong vao + (ma nuoc) (ma mang, network code) (so thue bao), Vd so nhan vao vinaphone +84913317602 hay nhan vao may cua toi chang han la +380677671669 the la gui duoc thoi, nhung trang nay khong chac chan la co gui den duoc hay khong. Ban hay chuyen qua dung ICQ2003a built 3800 xem, cung nhan free luon (moi acc mot ngay nhan duoc 10 tin) va nhan duoc kha nhieu nuoc va con them nua la co the nhan reply tu may di dong duoc, ban co the tim lai vai bai truoc day da tra loi cach su dung nhan tin qua ICQ roi. Ban co the tai ICQ tu www.icq.com con 1 trang nay nua www.ecall.ch cung nhan duoc nhung chi co free 1 tin ma thoi, dam bao nhan duoc ngay, cach gui cung nhu sms.ac.