Hướng dẫn tôi gửi thư bằng TELNET, địa chỉ hòm thư của tôi là xyz@fpt.vn

Trả lời 16 năm trước
1. Bấm Start --> chọn Run --> gõ CMD --> bấm OK 2. Bạn gõ : TELNET omail.fpt.vn 25 --> bấm Enter 3. HELO OMAIL.FPT.VN --> Enter 4. MAIL FROM:kythuat@tuvantinhoc1088.com 5. RCPT TO:XYZ@FPT.VN 6. DATA 7. Bạn gõ nội dung cần gửi 8. Để kết thúc và gửi đi bạn cần bấm dấu . ( dấu chấm ) sau đó Enter để gửi 9. QUIT - để thoát khỏi chương trình TELNET