Đặt FireFox làm trình duyệt chính như thế nào?

Tôi sử dụng FireFox làm chương trình duyệt Web , tôi muốn khi bấm vào các đường Link thì mở chương trình duyệt FireFox chứ không muốn mở bằng chương trình khác ?
Trả lời 16 năm trước
Để sử dụng FireFox làm chương trình kiểu Default Browser cách thức tiến hành như sau : 1. Bấm đúp chuột trái MyComputer hoặc chạy Windows Explorer 2. Bấm menu Tools --> chọn Folder Options 3. Chọn tab File Types --> trong danh mục Registered file types --> chọn HyperText Transfer Protocol --> bấm Advanced 4. Bấm chọn Edit 5. Bỏ đánh dấu tích ở phần Use DDE 6. Bấm Browse 7. Bạn chọn theo đường dẫn C:\Program Files\Mozilla FireFox --> tới FireFox.exe --> bấm Open --> bấm OK 8. Tương tự như thế bạn cũng làm với HyperText Transfer Protocol with Privacy.