Thay đổi công cụ tìm kiếm ngầm định bằng Google trong Internet Explorer 7.0 như thế nào?

Trả lời 16 năm trước
Windows Vista có IE 7 và cài đặt ngầm định công cụ tìm kiếm của Microsoft, điều này chúng ta nhiều khi không mong muốn và muốn đổi sang công cụ tìm kiếm ngầm định của Google , cách thức tiến hành như sau: Mở Internet Explorer 7 , bấm sổ xuống trong mục tìm kiếm Chọn [b]Find More Providers[/b] Chúng ta sẽ chờ một lát sẽ xuất hiện một loạt danh sách các công cụ tìm kiếm Nếu muốn chọn Google thì bạn bấm vào nó Bấm chọn [b]Add Provider[/b]