Có tình yêu nào rành vụ restore active directory không nhỉ?

Em đang học về MCSA và đang thực hành cái phần back up và restore trên máy ảo - cài Domain controller với active directory trên cùng một máy. Nhưng em muốn restore active directory trên máy trong trường hợp gặp sự cố chả hạn, đã back up xong cái System State rồi nhưng Restore thì ko được Theo hướng dẫn là reboot lại máy rồi ấn F8 vào Directory Services Restore Mode của Windows advanced Option nhưng mà tìm mãi chả thấy cái cửa sổ này đâu cả. KO biết làm thế nào? Ai biết thì bảo giùm em mới
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Để tui phá cái máy ở sở xong chạy recovery rồi cho U biết nhé [:-P]
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Cần cài Recovery Console trước. Khi restart Windows chọn Microsoft Recovery Console ở boot menu. (..ph...hù.. xuýt nữa bị Sếp bắt gặp phá server ở sở làm..)[:-P]