Em muốn tìm hiểu 1 số trình dowload ai có liệt kê cho em biết với??

Nguyen Ha My
Trả lời 16 năm trước
Có rất nhiều trình download khác nhau,mỗi cái có một đặc điểm riêng và cũng có cái hay riêng.Vậy thì chúng ta hãy cùng nhau đánh giá xem,trình download nào tốt và dc ưa chuộng nhất.trong 4rum cũng có poll về downloader nhưng không đầy đủ nên mình muốn lập poll lại Chúng ta có các ứng cử viên sau +) FlashGet +) Internet Download Manager +) Download Accelerator Plus +) Gigaget +) GetRight Professional +) HiDownload +) Internet Download Accelerator +) Net Transport +) Free Download Manager +) Orbit