Hỏi về ứng dụng gg chrome?

tại sao khi để idm chạy trên ứng dụng gg chrome, lúc t vào nghe nhạc thì idm bắt dowload luôn, rồi nghe bằng trình duyệt máy chứ ko phải bằng gg chrome. mọi người giúp t khắc phục với thank trc nhá

hao
Trả lời 12 năm trước

Để chương trình IDM không tự động download các file âm thanh khi bạn truy cập vào các trang web nghe nhạc trực tuyến, bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

Cách 1:Mở chương trình IDM, bấm chọnOptions, trong hộp thoại Internet Download Manager Configuration, bạn chọn thẻFile typesrồi xóa các tên mở rộng của file âm thanh thông dụng như MP3,WMA…

Cách 2:Trong thẻGeneralcủa hộp thoạiInternet Download Manager Configuration, mụcCapture downloads from the folowing browses: bạn bỏ dấu chọn trước tên trình duyệt mà bạn không muốn cho IDM “bắt” link được bấm vào (không tự mở cửa sổ download của IDM khi bấm vào link).

Cách 3:Trong hộp thoạiInternet Download Manager Configuration, bạn bấmEdit list... nằm dưới mụcDon’t start downloading automatically from the following addressesđể bổ sung địa chỉ trang Web mà bạn chỉ muốn thưởng thức âm nhạc trực tuyến vào danh sách không cho IDM tự động “bắt” link.

Chúc bạn thành công.

Tu Nguyen
Trả lời 11 năm trước

cảm ơn bbbbb :D