Mạng youtube tải chậm??

  Mấy ngày nay mạng youtube tải phim chậm rì à mình chả biết tại sao. máy các bạn có bị như vậy không?
ai cho mình biết tại sao với
(mình xài mạng VNPT đó nha)
thank!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Tải chậm có thể do mạng hoặc do máy.
Thứ nhất do mạng:
- Bạn của bạn vào thời điểm đó bị chậm đường truyền vì có thể nhiều người cùng tham gia vào mạng, thậm trí có thể có người downlod hoặc chơi game... đều ảnh hưởng đến mạng.
- Cũng có thể do đường truyền nhà cung cấp bị yếu vào thời điểm đó ,...
Khắc phục: Chờ đợi

Thứ hai do máy:
- Bạn dùng quá nhiều chương trình hay bạn bị nhiếm virus nặng làm CPU, RAM quá tải,.. dẫn đến tình trạng trên
Khắc phục: Quét virus để diệt virus( lúc quét còn chậm hơn ) & tắt chương trình không cần thiết

Chúc vui !