Ai giúp tui về IDM...?

Tui không thể crack được IDM. Ai crack rồi thì chỉ bảo giúp.
Win 7 nha...

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

IDM bây giờ Crack hơi khó, Crack xong không được thả rông như trước, ăn được là phải khóa lại ngay. Phần mềm để Crack có nhiều trên mạng, bạn cài IDM, khóa nó lại rồi Crack đảm bảo 100%. Hiện tại đã có IDM 6.0 Beta (mới thử nghiệm), bạn nên down IDM 5.19 Build 3 trên trang chủ đó rồi mang về Crack. Đây là hướng dẫn khóa nó:
Qui trình cài IDM ko sợ bị block:

A- Nếu cài mới:
1- Download IDM bản mới nhất từ trang chủ.
2- Cài đặt bình thường, nhưng Ko RESTART máy. TẮT HOÀN TOÀN IDM (biểu tượng IDM trên thanh Task Bar ở góc phải phía dưới của màn hình,vào Task --> Exit)
3- Tìm đến C:WINDOWSsystem32driversetc
4- Mở file hosts = notepad (phải có quyền admin)
5- Thêm vào cuối file các dòng sau:
Code:
# ---------- For IDM ----------
127.0.0.1 tonec.com
127.0.0.1 www.tonec.com
127.0.0.1 registeridm.com
127.0.0.1 www.registeridm.com
127.0.0.1 secure.registeridm.com
127.0.0.1 internetdownloadmanager.com
127.0.0.1 www.internetdownloadmanager.com
127.0.0.1 secure.internetdownloadmanager.com
127.0.0.1 mirror.internetdownloadmanager.com
127.0.0.1 mirror2.internetdownloadmanager.com
127.0.0.1 mirror3.internetdownloadmanager.com
# ---------- END -------
Nếu Crack xịt nó sẽ báo bạn bị block. Bạn hãy vào run đánh và regedit tìm theo đường dẫn sau:
HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREInternet Download Manager
bạn click chuột phải vào chỗ "Internet Download Manager" chọn Delete thế là hết block, sau đó lại tiếp tục Crack đến bao giờ thành công thì thôi.
Vài điều góp ý với bạn, có làm được hay ko là tùy năng khiếu của bạn thôi.

(lemuoityc)

Phạm Quốc Khánh
Trả lời 14 năm trước

bạn có thể thử cách này, bạn dùng một phần mềm nào đấy như ccleaner.hay your unistall, gỡ bỏ bản IDM đang dùng , sau đó lên gg tìm bản IDM 5.19 buil3 slient , tải về và cài đặt , sử dụng bt , nhưng nhớ không được update.chúc thành công