Download 1 lúc là mất kết nối?????

Em đang dùng snow leo bản mới nhất, rất hay bị tình trạng quái gở này. Em đã so sánh với em PC. Đã thử cả LAN và Wifi nhưng máy em cứ bị ngắt kết nối, PC thì vẫn ngon lành . Em tắt wifi của máy, rồi bật lại thì ngay lập tức có mạng, và lại dowload, nhưng được 1 lúc lại toi. Bác nào biết cách khắc phục chỉ em với. Em cám ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn download bằng chương trình gì? Nếu dùng torrent có thể router nhà bạn bị quá tải do lượng kết nối tăng quá nhiều. Ở Windows không bị vì các bản windows client bị M$ giới hạn cứng số lượng kết nối là 10 và 25 (Vista/7) thì phải.