Không xem được phim khi download về?

Mình có dowload phim ở trên link này về xem http://www.phimrip.tk/2009/11/saw-12345-dvdrip-mediafire.html thấy dạng dvd rip ...có người bảo đổi thành .rar rồi giải nén ra thì được nhưng mình lại không giải nén được nó toàn báo lỗi thôi...:(( dow cả ngày về mấy tập mà không xem được .mình đã dung thử mấy phần mềm chuuyển thành dạng mp4 hay avi rồi mà vẫn không được..có ai biết về cái này giúp mình với nha...thanks so much ^^!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Vậy bạn xem trên mạng có xem được không vậy.cũng có thể do lỗi tập tin load về.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Đã vào xem thử, file đó của bạn là file đã bị cắt. Bạn cần ghép chúng vào làm 1, rồi mới giải nén được. 1. Down hết về. (tất các file của 1 tập phim, có đuôi từ .001 đến .007 hay .008 gì đó) 2. Dùng chương trình HJSPLIT ghép chúng lại làm 1 (chương trình này search Google có rất nhiều chỗ down + hướng dẫn cách dùng). 3. Thêm đuôi file .rar vào cuối file vừa được ghép từ nhiều mảnh kia. (cách thêm đuôi file: click chuột phải vào file, vào Rename, viết thêm " .rar " vào cuối cùng). 4. Giải nén file rar. 5. Xem phim thôi !! ^^