Download nhiều có hại máy không?

Máy tính mình thường xuyên down trên mạng . Nói chung là ngày nào cũng down hết film rồi lại music rồi lại đủ thứ linh tinh cái j cũng down các bạn cho mình hỏi như thế có hại máy ko? Mình xin cảm ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chỉ làm hại túi tiền của bạn thôi ^^ Ngoài ra nếu down phải chương trình dính virus thì máy bạn sẽ hư, có nhiều trường hợp phải hư mãi mãi luôn đó .
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
DOWNLOAD là tải tập tin từ mạng về máy tính, cũng tương tự copy tập tin từ 1 thiết bị ngoại vi vào máy, ko có gì khác biệt lắm ( ngoại trừ 1 điều, muốn download phải có internet ). Bạn cứ thoải mái download, ko nguy hại gì đến máy của bạn ( trừ khi phim nhạc ko down, lại rước mấy em virus về thì lúc đấy mới hại.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Đúng là chỉ hại túi tiền là nặng nhất, còn về bản chất máy chạy liên tục còn tốt hơn là tắt đi bật lại nhiều lần, đôi khi bạn cũng nên chú ý đến bảo trì và xóa những file ko cần dùng đến trách để nhiều mà ko sử dụng sẽ làm ổ cứng bị phân mảnh nhiều dẫn đến làm máy đọc dữ liệu chậm.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Đương nhiên là có rồi nhưng nếu biết xăp xếp thì đỡ hơn