Xóa dấu vết khi duyệt web ở trình duyệt FireFox như thế nào ??

Trả lời 16 năm trước
Trình duyệt của Mozilla Foundation có một nút tự hủy khá tiện dụng là Clear Private Data với chức năng xóa tất cả thông tin cá nhân ngay lập tức. Nhưng chương trình này cũng giúp người sử dụng kiểm soát được các "hành vi" của cookies bằng cách sau: Chọn menu Tools > Options, chọn Privacy ở phần trên cùng, nhấn vào mục Cookies. Để khóa tất cả các cookies của bên thứ 3, đánh dấu vào ô bên cạnh chữ for the originating site only. Để xác định các trang có cookies bạn muốn "cho qua" hay chặn lại, nhấn vào Exceptions, gõ địa chỉ URL vào mục address of web site và nhấn Block hay Allow. Khi hoàn thành, nhấn Close. Khi muốn xem danh sách các cookies, nhấn vào mục View Cookies ngay dưới thẻ Privacy trong hộp thoại Options. Để tìm kiếm cookies có chứa một đoạn văn bản nào đó, gõ chúng vào ô Search hoặc mở đến địa chỉ trang web để hiển thị cookies liên quan. Chọn cookies mà bạn muốn xóa rồi nhấn Remove Cookie hoặc dùng chức năng Remove All Cookies để xóa toàn bộ. Nhấn Close khi đã hoàn thành.