Làm sao để mở 1 trang wed bị chặn trên firefox vậy các bạn .?

Mình chơi me.zing nhưng anh hông cho nên giờ chặn mất tui oy . Các bạn chỉ mình nhanh nhất có thể nha các bạn . Thanks trước nak
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Thì bạn phải cài chương trình duệt wed khác thui! dung thằng internetexplorer hay google Chcrome, hoac nhìu chương trình duyệt wed khác mở nó lên!
nêu ko có thì bạn vào fireox zo google seacrch wa các phần mền duệt wed rùi down về xong mở nó lên vào địa chĩ wed mà bạn mún!