Các bác IT chỉ hộ em

Trên trang web thường có thanh công cụ hổ trợ, em thấy tất cả các trang em mở ra đều có nút Back mà khi em mở máy tính của em thì lại không co, làm thế nào để lôi nó ra ạ?

Vui lòng chỉ hộ em, cảm ơn nhiều

Vu Khac Diep
Trả lời 14 năm trước

Nếu đang dùng Firefox thì click phải vào Firefox toolbar chọn Customize> chọn
Restore Default Set >Done

Còn Internet Exolorer thì làm tương tự >Reset

Hoặc Bạn ấn chuột phải vào thanh công cụ chọn customize => add => back + forward.
Chắc là sẽ ok.

Hãy thank nếu điều này giúp ích cho bạn
Chúc vui !

Mr.Đức
Trả lời 14 năm trước

theo bạn nói khi mở máy tính ra thì ko có nút back .theo mình hiểu thì khi mở computer là ko có nút back phải ko. giờ bạn mở mycomputer nhé, chuột phải vào cái thanh phía trên thanh address , chọn dòng cuối customize j j đó. sau đó bạn nhìn bảng bên phải, tìm nút back rồi add vào bảng bên trái. ấn ok là được