Các bạn cho mình hỏi làm sao để truy cập Internet nâng cao?

Các cho mình hỏi làm sao để truy cập Internet nâng cao, mình chỉ biết vào google thôi hoặc đánh địa chỉ web thôi
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Thứ nhất bạn phải có trình duyệt web tối ưu nhất. Mình đang dùm Firefox 3.6(đang được gọi là trình duyệt “tốt nhất thế giới”) và Google Chrome 4. Nhưng trình duyệt chính là Google Chrome 4 vì nó có dao diện đẹp(Firefox 3.6 có thể thay đổi dao diện nhanh nhưng mình không thích), ngoài ra khi bạn sử dụng Google Chrome 4 còn có lưu các web cũ được thể hiện ngay trên màn hình của máy(Firefox 3.6 không có cái này). Còn muốn tốc độ cao hơn, bạn hãy ra chỗ đăng kí làm băng thông rộng hơn(tiền tỉ lệ thuận với băng thông)