Sự cố khi đang lướt web

Dạo này ko hiểu sao máy mình dở chứng, đang lướt web thì bị ngắt và có bảng bảo An Error Occurd gì đó, hoặc là trang web tự dưng biến mất rùi hiện bảng có cái bảo Don't send . Mình nghĩ là lỗi máy và cái lại win , nhưng vẫn ko thay đổi. Bạn nào có thể giúp mình với ko, Thank so much[:x][:-*][:-P], Từ khi bị vậy mình ít vô được web nhưng yahoo và game online vẫn vô được, Bạn nào giúp được mình có thể gửi tin nhắn vô yahoo mình giùm: thanhngoc_243
Nguyễn Đạt Phúc
Trả lời 13 năm trước

2`!

bạn cài lại Win nữa đi!

cài xong nhớ quét virut kẩn thận nhé.

xem trong task manager/ prosseses xem có kái ctrình nào lạ không End pro nó đi là Ok!!!!!!1