Khởi động IE chậm ?

không biết em có làm gì sai không, nhưng bây giờ lúc vào IE rất chậm. có khi máy bị treo 1 lúc. vào các web thì chậm kinh luôn. dùng fire fox or google chrome thì chạy ngon. cho em hỏi cái lý do cái.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng Ccleaner, cho nó xóa các cookies và lịch sử truy cập cùng với file tạm tạo ra trong quá trình sử dụng để xem có nhanh hơn không !
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Mấy bạn vào Tools --> Manage Add-ons rồi xem add-on nào ko cần thiết thì disable bớt xem có nhanh hơn ko.