Máy mình không đăng nhập được yahoo ?

Ngày hôm qua mình vẫn đăng nhập yahoo bình thường, nhưng cả ngày hôm nay mình đăng nhập lại ko được. khi mình đăng nhập thì xuất hiện hộp thoại trình khắc phục sự cố yahoo!messenger với nội dung: chúng tôi ko thể đăng nhập vào yahoo !messenger. kết nối internet của bạn có vấn đề.hãy kiểm tra xem.......

mong mọi người giúp mình!

Vũ Thị Ngọc Mai
Trả lời 13 năm trước

Có thể do mạng của bạn có vấn đề chăng?

NOBITA
Trả lời 13 năm trước

Yahoo của mình cũng bị vậy đó :( Hình như do bị trục trặc bởi phía Singapore và Nhật do vừa bị động đất.

lê quang khải
Trả lời 13 năm trước

Để truy cập được vào yahoo các bạn thay đổi DNS mặc định thành DNS của Google .