Tin quảng cáo này co chắc ăn ko?

Chỉ cần ngồi một chỗ trên mạng, bạn cũng có thể có một số tiền khổng lồ hàng tháng bằng cách quảng cáo cho những trang web nuớc ngoài .Bạn hãy đăng ký vào đây và giới thiệu càng nhiều nguời đăng ký càng tốt, bạn sẽ có một số tiền khổng lồ. Bạn là bất kỳ ai, sinh viên hay là học sinh, đang đi làm hay có mong muốn kiếm việc để có thêm thu nhập. Bạn đang cần tiền ? hãy tận dụng. Sau chỉ có 2 tuần lễ mình đã bất ngờ nhận được thư chuyển tiền của Greenhorse, mà lại là thư bảo đảm hẳn hoi chứ.;-) Thật không thể tin nổi !!! Mình đã có trong tay 90$ đầu tiên, khi mà mình chẳng phải làm gì cả. Tôi biết chắc các bạn còn ngần ngại và hoài nghi bởi làm gì mà dễ dàng như thế . Nhưng đây là sự thật hoàn toàn. - Bạn hãy thử xem!Website kiếm tiền mà tôi sắp giới thiệu đến các bạn đây có vài thông tin rất thú vị về vấn đề ”Sử dụng tickerbar” đơn giản mà không đơn giản chút nào, không đơn giản mà rất ư là đơn giản: Nếu các bạn chỉ sử dụng ticterbar mà không giới thiệu đến người khác, thì cũng sẽ không bao giờ kiếm được số tiền tối thiểu 90 usd. Nếu các bạn chỉ giới thiệu đến người khác mà không sử dụng tickerbar thì cũng sẽ không bao giờ kiếm được 90 usd. Còn nếu các bạn biết sử dụng tickerbar và giới thiệu đến người khác (cụ thể là 10 người thôi) thì số tiền ấy sẽ lên đến từ vài trăm usd đến vài ngàn usd trong một ngày chứ không phải chờ đợi đến cả tháng mới được nhận 90 như đã nói ở trên. “Chỉ cần chúng ta giới thiệu đến 10 người thôi thì sẽ có tiền thưởng và sẽ kiếm được tiền rất nhanh chóng” ! Không chỉ dừng lại ở con số 10 người mà bạn đã giới thiệu, 10 người ấy rồi sẽ giới thiệu đến những người khác, rồi những người khác lại giới thiệu đến những người khác nữa … Cứ thế con số người bạn giới thiệu ban đầu chỉ có 10 người thôi nhưng sau này nó sẽ lên đến một con số rất lớn ( cụ thể là khoảng vài vạn người ) Hãy xem bảng cấp giới thiệu dưới đây, bạn sẽ thấy số người giới thiệu càng nhiều, thì tiền chúng ta cũng càng nhiều, và sẽ nhận được tiền rất nhanh (có khi chỉ trong vòng vài ngày) cấp 1: (do bạn giới thiệu ) 10 người = 1 usd cấp 2: (do cấp 1 giới thiệu ) 100 người = 10 usd cấp 3: (do cấp 2 giới thiệu ) 1.000 người = 100 usd cấp 4: (do cấp 3 giới thiệu ) 10.000 người = 1.000 usd cấp 5: (do cấp 4 giới thiệu ) 100.000 người = 10.000 usd cấp 6: (do cấp 5 giới thiệu ) 1.000.000 người = 100.000 usd Nếu các bạn đã hiểu thì bây giờ chúng ta bắt đầu đăng ký và sử dụng chương trình: *Bước 1: hãy vào địa chỉ sau: tickerbar *Buớc 2 - Email address : địa chỉ mail của bạn. - First name / last name : họ và tên. - Birthday: tháng/ngày/năm sinh - Gender (giới tính) : chọn \"male\" nếu bạn là nam, chọn \"female\" nếu bạn là nữ. - Own Credit Card : chọn No (dù có hay không) - Country : Vietnam - TERMS OF SERVICE : chọn YES. Sau khi điền đầy đủ thông tin, hãy click chuột vào mục "Go To STEP2" * Buớc 3 - Password : mật khẩu (bạn tự chọn một mật khẩu cho mình rồi điền vào) - Confirm : đánh lại mật khẩu một lần nữa để xác nhận. - Time Zone : chọn (VST) - Phone Number: Số điện thoại của bạn (84/mã vùng/số điện thoại của bạn) - Spoken Language: Vietnamese - Secondary Language: Vietnamese - Street Address: địa chỉ nhà (chính xác, không dấu) - Street Address_2: địa chỉ nhà thứ 2 (nếu có) - City/Region: Ho Chi Minh - State/Province: Ho chi Minh - Zip/Postal Code : 84 - Occupation : Other - Income : chọn less than $24,999 - Parental Consent : click chuột vào ô trống để đánh dấu. Sau khi hoàn thành, hãy click chuột vào "GO TO FINAL STEP" Luu ý: Nếu hệ thống đòi hỏi Question Password (mật khẩu hỏi) và Answer Password (mật khẩu trả lời) thì bạn hãy tự chọn cho mình và đánh vào. Lưu ý là mật khẩu hỏi và mật khẩu trả lời không được giống nhau. * Buớc 4 (hoàn tất): Click vào "Activate Accoun", rồi đợi website sẽ hiện lên rồi click vào dòng màu đỏ download tickerbar về sử dụng Xong rồi đó! Bây giờ bạn đã có một tài khoản trong Green Horse rồi. Bây giời bạn chỉ việc ra sức giới thiệu với nhiều nguời đăng ký (giống như tôi đã giới thiệu cho bạn ) khi có được 90$ thì GreenHorse sẽ gửi SEC đến địa chỉ bạn đã đăng ký và bạn chỉ việc cầm CMND đến nghân hàng rút tiền. Có hai cách kiếm tiền từ Greenhorse. _Cách thứ nhất: Bạn hãy copy bài viết này của mình ra thành nhiều bản và đăng (miễn phí) trên những trang web như http://chohanoi.com , http://webraovat.com , http://raovat.net, gởi mail cho bạn bè hoặc đăng trên các diễn đàn mà bạn đang tham gia để giới thiệu cho nhiều nguời (bằng account của bạn ) đăng càng nhiều càng tốt đặc biệt là trên những website có nhiều người truy cập, vì như vây các tin bạn đăng sẽ có cơ hội xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm như Yahoo, Google rất nhiều, bạn có thể vào www.vn-n.com mà đăng vì trên đó có rất nhiều trang web nổi tiếng của Việt Nam. Bạn có thể giới thiệu ở ngoài cũng được, nói chung bằng mọi cách. _Cách thứ hai: Sử dụng Tickerbar khi truy câp internet. Tôi ra máy ngoài dịch vụ internet có sử dụng Tickerbar được không? Được, bạn có thể sử dụng Tickerbar ở máy ngoài dịch vụ internet, nếu ở dịch vụ không có cài sẵng thì bạn hãy vào http://greenhorse.com vào mục members login sau đó dùng địa chỉ mail mà bạn đã đăng kí với Greenhorse làm username và nhập mật khẩu bạn đã chọn khi đăng ký nhập vào ô password sau khi đăng nhập thành công bạn hãy bấm vào link download TickerBar™ và bắt đầu download, sau khi download xong bạn bắt đầu cài đặt. các thao tác cài đặt tôi làm không quá một phút. Hướng đẫn cài đặt TickerBar™ : [i][/i] _Trước khi tiến hành cài đặt thì bạn phải chắc rằng máy tính của bạn đã được kết nối internet _Sau khi chạy chương trình cài đặt nó sẽ hỏi bạn đã kết nối internet chưa bằng tiếng anh bạn chỉ việc bấm OK _Cho lần hỏi đầu tiên sau đó nó sẽ hiện tên của bạn , chon YES _Nhấn nút "Advanced Options Installation" > Proceed > Proceed > cuối cùng là nhấn nút "Yes, i do" . Rồi bạn đã cài đặt thành công. Hướng dẫn sử dụng TickerBar™: _ Sau khi cài đặt bạn sẽ thấy một biểu tượng tiền đô la màu xanh ở góc phải, dưới màng hình, bạn hãy click chuột phải vào đó và sẽ thấy một menu nhỏ và bạn rê chuột vào chữ "Restore" thì một thanh TickerBar™ sẽ xuất hiện trên cùng màng hình của bạn với các dòng chữ quảng cáo (bạn khg cần click vào nó).Khi thanh này làm việc thì đồng nghĩa "tiền đang chạy vào túi bạn". Sau một thời gian nó sẽ tự biến mất và bạn chỉ việc làm lại thao tác đó và tiền tiếp tục trôi vào túi bạn. _Chu y: KHI BAN CHAY QUANG CAO THI SE TINH CUOC ( KHI BAN DUNG INTERNET THEO LUU LUONG), NEU LA TUE BAO TRON GOI THI HAY MO 24/24 NHE ^^ )Bạn có thể đăng nhập vào Green Horse theo đúng địa chỉ : http://greenhorse.com để kiểm tra tài khoản. Với một chút quyết tâm là bạn sẽ có một khoảng tiền khổng lồ mỗi tháng!!! Chúc bạn may mắn! Hãy vào địa chỉ liên kết tickerbar này và thực hiện ngay nhé!!! Cách giới thiệu người khác: Khi bạn đăng nhập vào http://tickerbar.info/members/index.ghc , bạn điền email và password mà bạn đã ghi lúc đăng ký. Xong rồi bạn sẽ thấy một dòng chữ là Your Automatic Referral URL is: http://greenhorse.com/join_now.ghc?r=......... ( ban hay copy bai viet nay gioi thieu den nhung nguoi khac va thay 9 số ở cuối của bạn vào. vd: http://greenhorse.com/join_now.ghc=183161348 ) Hay vao “google.com” danh vao “rao vặt” se co rat nhieu trang de ban gioi thieuTuy nhiên: nhiều người chưa lấy được tiền vì lí do đơn giản này: - Không đủ kiên nhẫn để sử dụng cho đến khi nhận được tiền - Không có thời gian online
vu quang thinh
Trả lời 14 năm trước
Tui đã kiểm tra tính xác thực và chắc 100% , tin này đã đc tui kiểm tra rùi, 1 trong những trang khác phải kể đến cash, cụ thể bài viết sau: Nếu bạn có sở thíc là... ăn máy tính, ngủ máy tính thì liếc qua đây cái coi! Ván đè thị héo thoi!!!!!!!! bạn có muốn được 50$ ko? nếu có (hỏi thừa ) hãy vào trang Green horse theo link sau: http://tickerbar.info/join_now.ghc?r=239888873 chỉ có liên kết này bạn mới có thể tham gia) rùi làm theo những chỉ dẫn sau. trong cửa sổ trình duyêt mới mở từ link.hãy nhập theo chỉ dẫn sau. - Email address : địa chỉ mail của bạn. - First name / last name : họ và tên. Chú ý: VD : bạn tên là Nguyễn Anh Bảo thì: # First: Nguyen # Last: AnhBao ( Viết liền nhau và ko dấu nhák bạn ) Birthday: tháng/ngày/năm sinh - Gender (giới tính) : chọn "male" nếu bạn là nam, chọn "female" nếu bạn là nữ. - Own Credit Card : chọn No (dù có hay không) - Country : Vietnam - TERMS OF SERVICE : chọn YES. Sau khi điền đầy đủ thông tin, hãy click chuột vào mục "Go To STEP2" tiếp theo- Password : mật khẩu (bạn tự chọn một mật khẩu cho mình rồi điền vào) - Confirm : đánh lại mật khẩu một lần nữa để xác nhận. -2 phần bên dưới ..Password...bạn đánh gì cũng được- Time Zone : chọn (VST) - Phone Number: Số điện thoại của bạn (84/mã vùng/số điện thoại của bạn)VD. +84 090 5404238 - Spoken Language: Vietnamese - Secondary Language: Vietnamese - Street Address: địa chỉ nhà (chính xác, không dấu) - Street Address_2: địa chỉ nhà thứ 2 (nếu có) - City/Region: thành phố bạn ở - State/Province: ghi lại tên thành phố bạn ở - Zip/Postal Code : 70000 - Occupation : Other - Income : chọn less than $24,999 - Parental Consent .Sau khi hoàn thành, hãy click chuột vào "GO TO FINAL STEP" * Luu ý: Nếu hệ thống đòi hỏi Question Password (mật khẩu hỏi) và Answer Password (mật khẩu trả lời) thì bạn hãy tự chọn cho mình và đánh vào. Lưu ý là mật khẩu hỏi và mật khẩu trả lời không được giống nhau. >>>Click vào "Activate Account" bạn sẽ thấy một con số thứ tự trên màn hình đó là số đăng kí của bạn .Bây giời bạn chỉ việc ra sức giới thiệu với nhiều người đăng ký (giống như tôi đã giới thiệu cho bạn ) bằng cách copy bài viết này của tôi ra thành nhiều bản và thay hết những số đăng kí của tôi bằng số của bạn. một số thông tin nầy: “Bạn giới thiệu 10 người bạn tham gia, bạn sẽ được 10$. (10 dô la Mỹ) 10 nguời này giới thiệu thêm 10 người nữa bạn sẽ được 100$ và cứ tiếp tục như thế (bạn được ăn dây chuyền, càng gửi sớm thì số người được giới thiệu sẽ tăng theo hệ số nhân )”. Bạn có thể đăng nhập vào Green Horse theo đúng địa chỉ :http://tickerbar.info để kiểm tra tài khoản. Với một chút quyết tâm là bạn sẽ có một khoảng tiền khổng lồ mỗi tháng!!! Thời gian luôn là vàng !!! *Lưu ý: Bạn không được đăng ký nhiều account trên cùng một máy tính vì như vậy bạn sẽ bị phát hiện và account của bạn cũng bị delete luôn. CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG VÀ KIẾM ĐƯỢC THẬT NHIỀU TIỀN NHÉ!!! Nào còn chở gì nữa. đăng ký ngay thôi. click vào liên kết này: http://tickerbar.info/join_now.ghc?r=239888873 Ván dè thị hiéo thoi. P/S: bạn hãy đăng kí để diễn đàn tao thêm giàu manh nhé! tui kiếm $ bạn cũng kiếm được cơ mừ. Nếu sau 1tháng mà số người 50 thì ukie là tháng sau 98% là bạn cũng ká kiếm được $ (còn vì sao thì bạn tự tìm hiểu ...) Sửa/Xóa bài viết Trả lời với trích dẫn Trả lời kèm (nhiều) trích dẫn từ bài này Trả lời nhanh tut4ever Xem thông tin chung Gởi nhắn tin tới tut4ever Tới trang chủ của tut4ever Tìm bài gửi bởi tut4ever Thêm tut4ever vào danh bạ #2 Báo cáo bài viết xấu Địa chỉ IP Cũ 11-16-2009, 01:57 PM Avatar của tut4ever tut4ever tut4ever đang online Administrator Tham gia ngày: Nov 2009 Đến từ: bắc ninh Bài gửi: 12 Gửi tin nhắn qua Yahoo! tới tut4ever Cool lì "sì" cho TUT &cho bạn theo cách prồ! hơn hãy vào link sau cái đã: http://www.cashfiesta.com rùi đọc và làm theo bài viết sau: Tôi tham gia kiếm tiền với Cashfiesta cách nay đã .... 3 năm (có lẽ 2 năm hơn ^^!) . Nhưng đến bây giờ tôi chưa có xu nào do Cashfiesta gửi về cả . Đến 1 ngày thằng bạn của tôi chạy về khoe mới lãnh đc 52$ từ Cashfiesta tôi mới giật mình , nó tham gia sau mình 1 năm , mà sao nó lại có tiền trước mình đc ? Cashfiesta là 1 trang uy tín , tôi không phủ nhận điều đó , nhưng để kiếm tiền được từ Cash thì quả thật không dễ dàng chút nào . Nhiều bạn nói rằng 1000 points (đơn vị tiền tệ trong Cashfiesta) = 1.66$ , điều này ko sai nhưng nếu bạn là Gold Club thì mới được tính như vậy , còn nếu bạn ko phải là thành viên Vàng và chưa đăng ký được 1 Offer nào thì xin thưa là 1000 points = 0.01$ mà thôi . Ban đầu tôi cũng tham gia nhưng suy đi tính lại thấy khó có thể đạt được con số 50$ để Pay out (thanh toán) nhưng khi thằng bạn nó khoe tấm sec 52$ của Cash , tôi liền vào tài khoản của mình xem lại , thì hóa ra mình đã đăng ký được 7 Offer rồi mà ko hề hay biết (do xui nên bỏ ^^!) , nghĩa là ngay từ bây giờ 1000 points tôi sẽ kiếm được 1.66$ , quá tuyệt . Trung bình 1h chạy thanh FiestaBar cũng kiếm đc 600-800 points là hơn 1$ rồi , vậy mà bấy lâu nay mình lại bỏ qua, thật là đáng tiếc, hix hix . Bây giờ mình đã là Gold member ở trang Cashfiesta này roài, nên sẽ kiếm được nhiều xiền hơn , hi hi Vậy các bạn còn chờ gì nữa nào , hãy tham gia ngay , mỗi giờ kiếm đc gần 1$ , đó là chưa kể bạn giới thiệu cho bạn bè bạn nữa , tham gia ngay nào , đừng bỏ lỡ cơ hội . Điều kiện cần là bạn chỉ cần có 1 máy tính kết nối Internet (quá dễ dàng) , chơi ở tiệm Net cũng được, nó không đòi hỏi gì cả (vì mục đích quảng cáo mà) . Để đăng ký được nhiều offer và để trở thành Gold member của Cashfiesta mình sẽ hướng dẫn ở cuối bài ! Chúng ta sử dụng CASHFIESTA như thế nào ? Chúng ta phải đăng ký là một thành viên của CASHFIESTA và download chương trình CASHFIESTA về máy tính của mình. Mỗi lần chúng ta lên Internets và mở chương trình CASHFIESTA thì sẽ xuất hiện các mẫu quảng cáo. Bạn yên tâm quảng cáo không che mất các cửa sổ làm việc của bạn đâu mà nó xuất hiện ở trên cung 'top' giống như hình dưới này Mỗi giờ sử dụng internet với CASHFIESTA chúng ta sẽ được trả cao nhất là 1USD ( tương đương 17000đ/giờ). CASHFIESTA thanh toán tiền cho chúng ta như thế nào? CASHFIESTA thanh toán tiền đến tất cả các quốc gia trên thế giới với hình thức chuyển tiền bằng Séc qua thư bảo đảm. Sau khi nhận Sec các bạn cầm Chứng minh nhân của bạn ra ngân hàng để rút tiền. CASHFIESTA lấy tiền ở đâu để thanh toán cho chúng ta ? CASHFIESTA thu tiền chủ yếu nhờ tiền quảng cáo của các công ty lớn trên thế giới. Chi phí mà CASHFIESTA trả cho chúng ta chỉ là một phần rất nhỏ so với nó kiếm được. Ban có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ CASHFIESTA ? Có 3 cách kiếm tiền tùy các bạn: Cách 1: nếu các bạn chỉ muốn kiếm thêm tiền để trả tiền Internet và chút đỉnh để tiêu vặt thì mỗi lần lên Internet bạn chi cần nhớ chạy chương trình CASHFIESTA, mỗi giờ bạn sử dụng Internet bạn phải tốn hết 3000đ/ giờ thì bạn có thể kiếm lại được từ CASHFIESTA tối đa 15.000đ/h. Nghĩa là bạn được lợi 12000đ/h khi sử dụng Internet. Nếu mỗi ngày chỉ lên Internetểtung bình 1 giờ thì một tháng bạn kiếm được 480.000đ tu CASHFIESTA. Cách 2: Bạn vừa online ở công ty vừa kiếm $ từ CASHFIESTA cuối tháng bạn nghĩ mình sẽ được bao nhiêu ??? (1 ngày online 8 tiếng => 8 x 480 nghìn= 3tri 400 nghìn Ohaa ... ) chắc chắn rằng giám đốc bạn cũng ko biết đến điều này và việc này cũng ko gây ảnh hưởng gì đến cho cty của bạn hay công việc của bạn cả... Cach 3: Nếu bạn nào thực sự quan tâm đến hình thức kiếm thêm thu nhập này và muốn biến nó thành một nguồn thu nhập đáng kể như mình đã làm được thì ngoài việc sử dụng trực tiếp CASHFIESTA bạn phải giới thiệu CASHFIESTA đến thật nhiều người khác, đảm bảo với các bạn sau vài tháng đầu vất vả, đến tháng thứ 3 các bạn sẽ kiếm được những khoảng thu nhập không nhỏ. Tại sao kiếm được nhiều như vậy? Vì CASHFIESTA cho chúng ta hưởng hoa hồng khi giới thiệu thêm người khác sử dụng. VD: Bạn giới thiệu thêm 3 ngừơi sử dụng, 3 người mới giới thiệu thêm 3 người khác 3 người 15% ( hoa hồng cap 1) 3- 9 người 7% (hoa hồng cap 2) 9 -27 người 5% (hoa hồng cap 3) 27- 81 người 4% (hoa hồng cap 4) 81- 243 người 3% (hoa hồng cap 5) 243 -729 người 2% (hoa hồng cap 6) 729- 2187 người 1% (hoa hồng cap 7) 2187- 6561 người 1 % (hoa hồng cap 8) CASHFIESTA trả hoa hồng cho chúng ta chia làm 8 cấp theo tỉ lệ ở bảng trên, số người giới thiệu là không hạn chế như vd trên, như mình cấp 1 thôi hiện giờ cấp 1 150 người, cấp 2 cũng được gần 100 người. Nếu bạn có được số người sử dụng như trên và mọi người chỉ cần lên Internet 1 giờ mỗi ngày thì tổng số tiền hoa hồng của bạn sẽ khoảng 2413 USD/ tháng.(Cũng hấp dẫn phải không các bạn) Đăng ký làm thành viên như thế nào ? Rất đơn giản,các bạn đăng ký làm thành viên ở link dưới đây đăng kí Sau đó điền các thong tin vào mẫu đăng ký : Authentication Information Login: bạn tự chọn, vd: uyvien ( bạn phải nhớ tên sử dụng mà bạn chọn để lần sau có thể đăng nhập vào hệ thống để kiểm tra) Password: bạn tự đặt, ít nhất 6 ký tự Verify password : xác nhận lại Password bạn vừa đặt First, tell us where we can send your checks First name : Họ và tên đệm Last name: ghi tên thật ( ban phai ghi ten ho that, can thiet khi nhan tien ) Street address : ghi địa chỉ nhà,( nhớ ghi địa chỉ thật, để CASHFIESTA chuyển SEC nhận tiền ) City : ghi tên thành phố, vd: Ho Chi Minh, Ha Noi Zip/postal code : mã vùng, nếu ở HCM ( hoặc ác tỉnh phía nam) thì ghi là 70000, nếu ở miền bắc hay Hà Nội thì ghi là 20000 State: not select , không cần chọn, chỉ dùng cho công dân MỸ Province : ghi tên tỉnh, ở tỉnh nào thì ghi tên tỉnh đó. Country: Viet Nam Email address: ghi địa chỉ email, ( nhớ ghi đúng địa chỉ mail của mình ) Verify Email address : ghi lại địa chỉ email Now, please tell us more about yourself Year of birth: năm sinh Gender: male ( nam ) + female (nữ) Education: tuỳ vào bạn Annual household income: less than $ 20000 Industry: tuỳ bạn thôi Title: tuỳ bạn thôi Additional Information: đánh dấu các mục tuỳ bạn chọn Payment Information: hình thức thanh toán tiền Preferred check size : chọn 50$ Referral Information: Referred by: vtvktv (nhập như vậy để ủng hộ mình nha) Đánh dấu vào mục I have read and understand the Member Agreement Nhấn vào Submit Registration để hoàn tất . Nếu bạn thực hiện đúng các bước và điến đầy đủ thông tin thì sẽ hiện lên hàng chữ Congratulation,Nếu bạn ghi chưa đúng hoặc chưa đầy đủ thì bạn phải kiểm tra lại các thông tin đã điền,chỗ nào chưa đúng nó sẽ báo sai bằng dòng chữ màu đỏ rồi sau đó các bạn sẽ nhận dc email xác nhận. vào email đó click vào dòng chữ xanh comfirm your membership là dc rùi đó Làm thế nào để chạy chương trình CASHFIESTA? Sau khi đã hoàn tất việc đăng ký,bạn vào trang web Sau khi đã hoàn tất việc đăng ký,bạn vào trang web http://www.cashfiesta.com,vü/a>?o mục home, sau do vao members nhập username và password vào để đăng nhập,khi đã vào được trang web bạn kiểm tra hang chữ Download FiestaBar và nhấp chuột vào đó để download CASHFIESTA về. Hướng dẫn sử dụng chương trình: Lần sửa cuối bởi tut4ever; 11-16-2009 lúc 02:13 PM Sửa/Xóa bài viết Trả lời với trích dẫn Trả lời kèm (nhiều) trích dẫn từ bài này Trả lời nhanh tut4ever Xem thông tin chung Gởi nhắn tin tới tut4ever Tới trang chủ của tut4ever Tìm bài gửi bởi tut4ever Thêm tut4ever vào danh bạ #3 Báo cáo bài viết xấu Địa chỉ IP Cũ 11-16-2009, 01:58 PM Avatar của tut4ever tut4ever tut4ever đang online Administrator Tham gia ngày: Nov 2009 Đến từ: bắc ninh Bài gửi: 12 Gửi tin nhắn qua Yahoo! tới tut4ever Thumbs up tiếp pát nưa kiếm $ từ việc online (thíc hợp cho mem ăn ngủ với iT) Khi bạn vào CASHFIESTA sẽ có một thanh quảng cáo hiện ra ờ phía trên màn hình và trang web của CASHFIESTA ờ phía dưới ,bạn có thể tắt trang web này đi chỉ cần thanh CASHFIESTA chạy là đủ.Trên thanh quảng cáo CASHFIESTA có 1 chú bé đội mũ, mặc quần xanh đang ngồi phía góc trái, ban rê chuột vào là chú bé đứng dậy và đi bộ, như vậy có ngĩa là chương trình đang hoạt động và điểm cua bạn sẽ tăng, nếu chú bé đứng đi bộ và ngồi xuống thi bạn phải rê chuột vào để nó đứng dậy đi tiếp. Ô kế bên POINTS là ô tính điểm của bạn, mỗi một giờ trên internet điểm sẽ tăng khoảng 600 điểm ( 1000 diem duoc 1,666 USD) Tiếp theo là ở ô REFERAL là ô hiện số người bạn giới thiệu được . Ô kế bên là SETTING là ô để chỉnh sửa chương trình CASHFIESTA. Ban muon coi minh duoc bao nhieu diem thi vao SETTING/ACCOUNT/BALANCE. Tôi ra máy ngoài dịch vụ internet có sử dụng CASHFIES dụng được không? Được, nếu máy ngoài dịch vụ không cài sẵn chương trình thì bạn chỉ cần vào http://www.cashfiesta.com và download chương trình về cài vô máy là xong ( chỉ mất khoảng 1 phút ). Có phải CASHFIESTA sẽ trả tôi 1,666 USD cho 1000 điểm không ? Đúng với điều kiện bạn phải là thành viên của câu lạc bộ vàng GOLD CLUB của CASHFIESTA.Khi bạn chưa là thành viên của GOLD CLUB thì CASHFIESTA sẽ trả tiền cho bạn theo 6 cấp tuỳ vào Special offer mà bạn đạt được,Các Special offer này để chứng tỏ bạn có tham gia và quan tâm CASHFIESTA . Làm cách nào tôi đặt được các SPECIAL OFFER? Bạn hãy vào trang chủ http://www.cashfiesta.com , đăng nhập vào account của mình ,nhấp chuột vào phần SPECIAL OFFER ,bạn sẽ thấy rất nhiều ô quảng cáo nhỏ ở trong trang web,hãy lựa các SPECIAL OFFER cho phép đăng ký Free và có tác dụng trên toàn thế giới (World) (nếu bạn có credit card thì không cần phải quan tâm đến chuyện có free hay khong nữa) bạn chỉ cần nhấp chuột vào đó,một trang web khác sẽ hiện ra ,bạn vào đó đăng ký là thành viên của trang web thì có được 1 SPECIAL OFFER (lưu ý là khi đăng ký bạn phải đang chạy chương trình CASHFIESTA và khai báo địa chỉ email giống với email mà bạn đã đăng ký với CASHFIESTA). Theo tôi thấy thì các SPECIAL OFFER sau đăng ký miển phí : EBAY UK, HOT MAT, SHOPWIDE, AIRLINE co khoang 6,7 cái các bạn kiếm trong đó nha, mình không nhớ hết. Tôi đã đăng ký SPECIAL OFFER làm sao biết mình có được bao nhiêu cái ? Bạn có thể vào trong account của mình ,rồi nhấn vào phần SPECIAL OFFER DONE , nhưng lưu ý kể từ khi bạn đăng ký SPECIAL OFFER thì khoảng 2 đến 4 tuần sau CASHFIESTA mới kiểm tra được và xác nhận các SPECIAL OFFER của mình và đó cũng là lý do tại sao CASHFIESTA thanh toán tiền cho chúng ta trong vòng 30 ngày kể từ khi đạt được 50$ Làm sao để trở thành thành viên GOLD CLUB?: Muốn trở thành thành viên GOLD CLUB ban5 phải có được 3 điều kiện sau : đăng ký được 6 SPECIAL OFFER , kiếm được 10.000 điểm thưởng từ các SPECIAL OFFER và đạt được 133 GPS. Làm sao kiếm được GPS ? Mỗi ngày bạn sử dụng CASHFIESTA khoảng 30 phút bạn sẽ được 1 GPS,mỗi ngày nếu thành viên của bạn sữ dụng CASHFIESTA và đem lại cho bạn 100 points thì bân được thêm 1 GPS ,Ngoài ra cuối tháng CASHFIESTA sẽ cộng cho bạn tối đa 15 GPS dựa vào số thành viên mới do bạn giới thiệu , CASHFIESTA se cong them 15 GPS cho bạn dựa vào tổng thời gian các thành viên của mình sử dụng CASHFIESTA. Trung binh 1 tháng bạn sẽ kiếm được gần 100GPS. Tại sao hết tháng thì điểm points của tôi lại trờ về 0? Bạn đừng lo cuối mỗi tháng CASHFIESTA sẽ quyết toán 1 lần và lưu lại điểm của bạn dựa vào số SPECIAL OFFER của bạn để thanh toán tiền cho bạn,khi đó bạn sẽ thấy số tiền của bạn hiện lên ờ bảng tổng kết phía trên. Bao giờ thì CASHFIESTA thanh toán tiền cho tôi? Khi nào trong tài khoản của bạn có đủ 50$ thì nút PAYMENT REQUEST sẽ hiện lên ,bạn nhấp vào nút đó để yêu cầu thanh toàn tiền ,trong vòng từ 2 đến 4 tuần thì tiền sẽ đến Việt Nam( tru di 2$ tien phi chuyen tien). Làm sao để tôi giới thiệu đến mọi người mà xác nhận là do tôi giới thiệu? Trong phần Referred by: bạn hướng dẫn cho họ điền username của mình, bạn điền trong phần Referred by: vtvktv Làm sao để có thể nhanh chóng giới thiệu chương trình CASHFIESTA đến với nhiều người? (cái này dựa trên kinh nghiệm của mình): Bạn có thể giới thiệu trên các diễn đàn hay các trang raovat,hoặc vào các room chát hay copy bài này gửi qua email….làm như vậy vừa nhanh vừa hiệu quả, mọi người kiếm được tiền thì mình cũng kiếm được tiền. VÀ ĐÂY LÀ PHÂN MỀM TỰ ĐỘNG CLICK CHO BẠN - Việc cứ phải canh chừng để nhấp chuột vào thằng nhóc vừa mập vừa lùn "mệt bỏ xừ". Đây là cách khắc phục điều đó, bạn hãy bấm vào đây http://www.brothersoft.com/, tìm soft cashfiesta là down thui. giải nén ra một Folder, Sau khi chạy phần mềm bạn hãy bấm vào nút Taskmaster, thấy nó bắt đầu nhảy số là OK rồi, bạn tiếp tục bấm vào Hide để giấu cái bảng đó đi, phần mềm này chạy cũng khá lâu, khi nó ko chạy nữa thì bạn chỉ việc kích hoạt lại là OK. đây chỉ là phần mềm dùng thử chưa có crack, nên cứ mỗi một giờ nó lại ngừng chạy và bắt bạn đăng kí.Với chương trình cho thèng nhỏ chạy nếu ta chọn skin là sliver thì ko bị giới hạn 1h bị thoát nó đòi đăng kí nhưng chuột cứ click vào thèng bé rất khó chat và vào web cái này dùng để máy thâu đêm hay đi vắng Còn chờ gì nữa, bạn hãy click http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=VuQuangThinh để đăng ký làm thành viên và cùng kiếm tiền online với mình nhé (Hãy điền trong phần refer là VuQuangThinh để ủng hộ mình 1fát nha.) PS:cái ni mà giới thiệu cho các bồ làm quán nét thì kekeke thu của cash gọi là $ và $. kekeke ặc __________________ Ko có việc gì khó Chỉ sợ $ không nhiều Đào cống và lấp bề Quyết chí ắt về MO. nếu có gì sai sót thì sin loi nha do mình copy ko đc cẩn thận [:D]
mai đức hiền
Trả lời 14 năm trước
Kiếm tiền trên mạng không dễ đâu bạn. chưa nói đến việc bạn tham gia vào những trang trên mạng có thể là scam. nên hãy tận dụng kiến thức của bạn và học hỏi IT trước khi nghĩ đến việc kiếm tiền trên mạng.
Võ Thành Đô
Trả lời 14 năm trước
Kiếm tiền trên mạng là có thật . có nhiều hình thức kiếm tiền . trước kia ở VN cũng rộ lên cty GSO media cũng kiếm tiền trên mạng Nhưng thực sự là rất khó kiếm. bởi vì ko có cái gì mà kiếm dc nhiều tiền dễ dàng mà lại nhanh dc cả. Bạn có thể kiếm dc tiền theo cách đó nhưng phải bỏ ra nhiều công sức và nghiên cứu . ngày nay giới thiệu 1 người - mai 2 người - ........ càng nhiều thì tiền cũng nhiều lên nhưng khoai lắm [:-P]