Khi gửi e-mail tiếp thị em thường nhập địa chỉ khách hàng ở cột Bcc: để không để lộ danh sách địa chỉ e-mail của khách hàng.?

Khi gửi e-mail tiếp thị em thường nhập địa chỉ khách hàng ở cột Bcc: để không để lộ danh sách địa chỉ e-mail của khách hàng. Có phần mềm nào giúp gửi cùng nội dung cho nhiều người, nhưng người nhận chỉ thấy địa chỉ của mình ở phần To: hay không.
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Có vài phần mềm chuyên dùng để gửi e-mail tiếp thị như Mail Bomber. Tuy nhiên, bạn có thể xem hướng dẫn của Microsoft http://support.microsoft.com/kb/294694. Phần mềm OpenOffice miễn phí cũng có tính năng này.