Cài đặt gởi thư, khôi phục thư trong Outlook?

Mình đang gặp một số vấn đề trong Outlook nhờ các bạn chỉ giáo dùm mình với. Hiện tại mình đang cài Outlook express 2007 và mình cần hỏi một số vấn đề như sau:

1. Làm thế nào để cài đặt chế độ gởi mail tự động khi mình đi công tác?

2. Hồi trước mình cài outlook 2003 giờ cài lại 2007 làm thế nào để nhận lại những email cũ. Mình chỉ nhận được các email từ tháng 06?

3. Mình cài đặt Oulook ở máy bàn và máy cầm tay. Nhưng khi email gởi đến nếu mình nhận ở máy cầm tay thì máy bàn không thể nhận mail đó nữa. Có cách nào khắc phục để mình có thể nhận 1 mail trong cẩ 02 máy không.

Rất mong các bạn chỉ giáo dùm mình nhé. Chân thành cám ơn tất cả các bạn.

Mr Lộc
Trả lời 13 năm trước

Sao khong thay ai tra loi ca ta?? Chan the